in nón bảo hiểm theo yêu cầu logo Bamboo

K42R
Giá bán: Liên hệ

in nón bảo hiểm theo yêu cầu logo Bamboo, in nón bảo hiểm theo yêu cầu, nón bảo hiểm quà tặng in logo,

tại sao in logo lên nón bảo hiểm là một cách hiệu quả nhất để quảng cáo hình ảnh thương thiệu của khách hàng. Nón bảo hiểm được dùng thường xuyên và quanh năm nên khi chọn cách quảng cáo thương hiệu này rất hữu ích. Chi phí 1 cái nón bảo hiểm sản xuất theo yêu cầu có nhiều chất liệu và giá cả khác nhau giao động từ 47 ngàn đồng đến 130 ngàn đồng. Tuy nhiên nón bảo hiểm quảng cáo thường được ưa chuộng nhất là nón bảo hiểm dạng 1 nửa đầu làm từ chất liệu nhựa ABS chuyên dụng giá thành trung bình  phải chăng. 

các vị trí in logo thông thường của nón bảo hiểm là 2 bên hông trước và sau nón. Hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo chúng tôi luôn có những giải pháp tốt nhất cho lĩnh vực làm quà tặng quảng cáo chuyên nghiệp.. 

giá trị chất lượng uy tín là cốt lõi của chúng tôi- công ty Rồng Xanh nhà cung cấp nón bảo hiểm quảng cáo chuyên nghiệp. Nhận sản xuất in nón bảo hiểm theo yêu cầu với số lượng lớn giá tận xưởng không qua trung gian.

luôn luôn tìm hiểu đầu tư các phương pháp khoa học kỹ thuật in ấn sơn nón ép nón làm nón có chất lượng an toàn cho người sử dụng, 1000 mẫu nón bảo hiểm quảng cáo đã được công ty sản xuất trong hơn 10 năm qua sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian lựa chọn mẫu mã

tư vấn và báo giá ngay  qua số hotline 0901318083 giá tốt chiết khấu hấp dẫn, thiết kế mẫu miễn phí sản xuất nhanh chóng giao hàng đúng hẹn

trên đây là mẫu nón bảo hiểm quà tặng in logo của hệ thống giáo dục trường học Bamboo