công ty may đồng phục Rồng Xanh có tất cả các dịch vụ về may đồng phục cho doanh nghiệp trường học. Nếu đang cân nhắc tìm 1 công ty may đồng phục giá rẻ uy tín HCM các bạn hãy gọi cho RX Uniform qua số Hotine: 0358873399 chúng tôi sẽ tư vấn. Chiết khấu từ 3 - 6 % khi đặt hàng. Các sản phẩm đồng phục của Rồng Xanh rất đa dạng từ giá cả chất liệu mẫu mã..Các bạn có thể tham khảo mẫu mã đồng phục học sinh, áo thun áo thun, đồng phục công sở, đồng phục công nhân, đồng phục học sinh,đồng phục nhà hàng quán ăn, đồng phục quán cafe, đồng phục công ty,..... qua trang website http://xuongdongphuchcm.com/san-pham-28.html

Đồng phục hay bộ đồng phục là các loại quần, áo giống nhau và được mặc bởi các thành viên của một tổ chức khi tham gia các hoạt động trong tổ chức đó theo quy định, nội quy của tổ chức.

các hình thức đồng phục mà rồng xanh chuyên cung cấp

đồng phục lao động, 

sơ mi đồng phục

áo thun đồng phục

đồng phục quán ăn

đồng phục học sinh

đồng phục bệnh viện

áo thun quảng cáo

Đồng phục hiện nay được sử dụng phổ biến trong các trường hợp sau”lực lượng vũ trang, tổ chức bán quân sự (dân quân tự vệ, dân phòng) một số nơi làm việc, trường học, bệnh viện, nhân viên bảo vệ, một số công sở, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, công ty nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, đồng phục hàng không, đồng phục trong biểu diễn sân khấu, đồng phục giá rẻ sử dụng trong chương trình khai trương quảng cáo..., 

Đồng phục ban đầu là sự thể hiện một phóng cách hay nhóm cá tính của một đội nhóm hay tổ chức, nó là sự phân biệt giữa các tập thể.

Ngày nay, đồng phục và thời trang có sự hòa lẫn, các nhóm, tổ chức, doanh nghiệp, trường học... đều lựa chọn đồng phục cho mình sao cho ấn tượng nhất, hợp thời nhất.

VPC:303/19 Hà Huy Giáp, P Thạnh Xuân Q 12 TP.HCM