đồng phục  năm 2022 ngày càng được chú ý với phong cách châu Âu sang trọng. Nắm được nhu cầu khách hàng và xu hướng đồng phục công sở. công ty Rồng Xanh luôn chủ động sáng tạo thiết kế mẫu mã đồng phục công sở mới lạ độc đáo cho ngành nghề riêng biệt từng vị trí

Nhân viên là đội ngũ đại diện cho hình ảnh, thương hiệu và tạo ấn tượng đối với với du khách khi đến với mỗi công ty. Chính vì thế, đồng phục công sở đóng vai trò vô cùng quan trọng và luôn được đầu tư chú trọng về cả kiểu dáng, chất lượng.

Doanh nghiệp chuyên nghiệp thể hiện ở đồng phục công sở. Cách phục vụ và hình thức đồng phục công sở là cái nhìn đầu tiên thực khách đánh giá về công ty mà trang phục nhân viên tùy ý không chuẩn mực đồng bộ thì công ty cũng khó có cơ hội thu hút sự chú ý đối với khách hàng mới.

đồng phục công sở được may tại công ty RX UNIFORM

  • Chất liệu: Theo yêu cầu của khách hàng.
  • Kiểu dáng phong phú, thời trang,đẹp, tiện dụng.
  • Đa dạng về chất liệu
  • Bảo hành in thêu
  • Cắt hàng kỹ, may đẹp, bền chắc.
  • Hình thức cắt may: may theo size hoặc đo.
  • Thời gian giao hàng: đúng hẹn
  • Số lượng đặt hàng: không hạn chế từ 50 áo

CTY MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN TẠI TPHCM

Công ty May ĐỒNG PHỤC  RX UNIFORM  là may đồng phục công sở cao cấp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng của chúng tôi là hàng ngàn các đơn vị công ty, doanh nghiệp, trường học, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,…với quy mô lớn nhỏ. Sản phẩm của Đồng phục RX UNIFORM  nổi tiếng có độ bền cao, in thêu logo sắc sảo, vừa đảm bảo tính an toàn và tiện lợi trong các hoạt động công việc vừa quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt nhất.

Đến với ĐỒNG PHỤC RX UNIFORM, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tối ưu về giá cả khi tiết kiệm lên đến 30% chi phí đầu tư cho đồng phục vì những tiện ích mà sản phẩm ĐỒNG PHỤC  mang lại.

Với tiêu chí mang những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng, ĐỒNG PHỤC RX UNIFORM  luôn đầu tư và nghiên cứu các sản phẩm mới, nguồn nguyên liệu, kỹ thuật may, in/thêu logo tốt nhất nhằm mang đến khách hàng những bộ đồng phục tích hợp những tiện lợi và thoải mái nhất khi sử dụng.

Với phương châm : “Phục vụ khách hàng từ tâm “ chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với các sản phẩm mà RX UNIFORM  mang lại

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ

Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ RỒNG XANH

Địa chỉ: 303/19 Hà Huy Gíáp KP 5 P Thạnh Xuân Q 12 TP.HCM

EMAIL: xuongdongphuchcm@gmail.com

web: http://xuongdongphuchcm.com