in logo lên áo mưa hàng khuyến mãi hiệu warrior

in logo lên áo mưa hàng khuyến mãi hiệu warrior
39,000

in logo lên áo mưa hàng khuyến mãi hiệu  warrior

giá 39.000

số lượng áp dụng 2000 cái

kích thước 84 cm x 115 cm

sản xuất từ 15 đến 30 ngày

giao hàng miễn phí tại nội thành HCM

Bảo hành 1 đổi 1

nhận làm cá số lượng ít từ 100 cái

từ khóa: in logo lên áo mưa hàng khuyến mãi,

Giới thiệu nước uống Warrior Thái Lan

Nước uống tăng lực là một loại thức uống có chứa các chất kích thích, thường gồm có caffein, được bán trên thị trường với công dụng kích thích tinh thần và thể nhưng cần phân biệt với năng lượng thực phẩm). Sản phẩm có hoặc không có ga và phần nhiều cũng chứa đường hoặc chất làm ngọt khác, chiết xuất từ thảo dược, taurin và amino acid. Chúng nằm trong nhóm lớn của sản phẩm năng lượng, bao gồm các thanh và gel, và khác với đồ uống thể thao, được quảng cáo để nâng cao hiệu suất thể thao. Cà phê, trà và các loại đồ uống có chứa caffeine tự nhiên khác thường không được xem là nước uống tăng lực.

Cũng như, các loại nước ngọt khác như cola có thể chứa caffein, nhưng cũng không phải là nước uống tăng lực.

Bài viết này sẽ mang đến những kiến thức cơ bản về nước tăng lực cho quý khách hàng của dòng nước uống tăng lực Warrior Thái Lan.

Là 1 thương  hiệu lớn toàn cầu tại Việt Nam nước uống Thái Lan rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Cty sản xuất áo mưa khuyến mãi Rồng Xanh hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng. Những lời giới thiệu ngắn gọn đủ để chúng tôi cảm thấy vinh hạnh khi được làm đối tác cung cấp quà tặng quảng cáo thương hiệu cho công ty Warrior. Không còn gì phải tranh cãi về hiệu quả nhận dạng thương hiệu mà áo mưa quà tặng mang lại. Hình thức quảng cáo bằng quà tặng áo mưa này xuất hiện đầu tiên từ năm 1995 cho đến nay hàng ngàn công ty đã chọn lựa hình thức quảng cáo hiệu quả chi phí thấp này, Với chỉ từ 30k 1 áo mưa tùy chất liệu quý khách đã có 1 món quà ý nghĩa cho khách hàng. Áo mưa quà tặng được sản xuất nhanh chóng chất lượng đảm bảo đẹp trong vòng 15 ngày đối với áo mưa nhựa hoặc 25 ngày đối với áo mưa dù cho số lượng từ 500 cái trở xuống, số lượng nhiều hơn thời gian sản xuất sẽ lâu hơn.

Tiêu chí chủa Rồng Xanh

Tiên Phong - Chất Lượng - Sáng Tạo

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp sản xuất áo mưa theo yêu cầu uy tín hàng đầu tại HCM hơn 5 năm qua.

Rất mong tiếp tục được sự ủng hộ cua quý khách hàng

Mọi chi tiết tư vấn báo giá cụ thể quý khách liên hệ zalo 0358873399 – 0903539308 – 09901318083