công ty sản xuất nón bảo hiểm in logo thương hiệu Quick

công ty sản xuất nón bảo hiểm in logo thương hiệu Quick
Giá bán: Liên hệ

đặt làm nón bảo hiểm in logo công ty, công ty sản xuất nón bảo hiểm, công ty sản xuất nón bảo hiểm in logo thương hiệu Quick,

đặt làm nón bảo hiểm in logo công ty ở đâu? Giá rẻ nhận làm số lượng số lượng từ ít nhất 100 đến cả cung cấp số lượng lớn cho toàn quốc. không làm nón chất lượng dỏm từ nhựa đen nhựa tái chế bao va đập đạt chuẩn lưu hành giao thông tem kiểm định cr đầy đủ.

Cách đánh giá một nón bảo hiểm như thế nào gọi là tốt ?

Nón bảo hiểm tốt là nhìn bề ngoài vỏ gáo nón tròn đều không méo mó, màu sơn không trầy xước, quai nón dính chắc chắn vào gáo nón, lót nón không rộng không thụng không vị đùng dư quá cũng không căng quá màu s8ác in logo rõ nét không nhòe không lem không thiếu chữ không mất chữ.

Dấu hiệu cách nhận biết nón bảo hiểm làm từ nhựa ABS như sau:

Cầm chắc chắn hơi cứng nặng tay trọng lượng khoảng 500-600gr lót nón có nhiều loại xốp nón loại 50gr 60gr hoặc 90gr cũng có búng vào nghe tiếng kêu trầm không vang to. Nhìn vào màu sắc gáo thấy là 1 màu vàng sữa trong.

Chất liệu nhựa ABS là loại nhựa hàng đầu trong ngành sản xuất nó nbảo hiểm vì nó an toàn dễ chế tác gia công thường xuyên có trên thị trường chịu lực va đập chịu nhiệt tốt màu sắc bền dễ sơn màu lên gáo. Có nhiều loại nhựa ABS như sau: abs ngà hạt màu vàng ngà abs zin gần giống 90% so với abs nguyên sinh, abs nguyên sinh là 100% hạt nhựa abs không lẫn tạp chất không pha trộn với các loại nhựa khác như nhựa pp.

Đặt làm nón bảo hiểm in logo công ty thì thời gian sản xuất là bao lâu?

Thông thường số lượng dưới 500 cái sản xuất 15 ngày làm việc trừ chủ nhật lễ là quý khách có thể nhận hàng.

Chính sách giao hàng và bảo hành của công ty sản xuất nón bảo hiểm Rồng Xanh:

Giao hàng miễn phí tại các quận trong nội thành HCM bảo hành 1 đổi 1 nếu hàng sai màu sai chất liệu sai mẫu in không rõ in sai logo và các lỗi sai do sản xuất. Giao hàng xong công ty có cung cấp hóa đơn chứng từ đầy đủ, đổi trả hàng lỗi hư trong vòng 7 ngày.

Bảng báo giá tham khảo sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu năm 2023 quý khách có thể tham khảo trên website chính về nón bảo hiểm của côn ty Rồng Xanh web site: https://quatangdoanhnghiephcm.com/

Thông tin liên hệ: zalo 0358873399