áo đồng phục công ty Becamex

7SGI
Giá bán: Liên hệ

áo đồng phục công ty Becamex

áo đồng phục công ty Becamex - ms 1004 - 0358873399,phòng kinh doanh báo giá trong 24/7

Áo thun mẫu 1004 được thiết kế đơn giản màu xanh phối bo cổ bo tay màu đỏ. Thân áo trên màu đỏ thân áo dưới màu xanh. Cổ trụ có chiều ngang chiều dài vừa phải làm 3 khuy 3 nút vừa thời trang vừa lich sự, áo rất thích hợp cho nhân viên văn phòng, nhân viên bán hàng.

Trong các siêu thị cửa hàng áo thun là một trang phục thấy thường xuyên nhất. Nếu muốn hình ảnh thương hiệu của công ty nhanh chóng được nhận diện tăng hiệu quả bán hàng thì áo thun mang hiệu quả tuyệt vời với chi phí thấp nhất, dễ thực hiện.

áo thun đồng phục công ty Becamex

Công ty Rồng Xanh là một công ty đa dịch vụ: về đồng phục và quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp như nón bảo hiểm, áo mưa, balo, in logo lên bao bì nhựa, về đồng phục RX Uniform có 3 dòng sản phẩm chính đó là áo thun đồng phục giá rẻ, áo sơ mi cao cấp và đồng phục bảo hộ lao động. Không những tiết kiệm chi phí quảng cáo mà còn nâng tầm thương hiệu cho khách hàng từ đồng phục cho đến bộ nhận dạng thương hiệu vô cùng lợi ích cho khách hàng và hiệu quả cao.

Vơi độ cạnh tranh cao của nhiều công ty đồng phục uy tín nhưng tại sao bạn chọn chúng tôi?

Chúng tôi đặt mình vào vị trí khách hàng, quyền lợi của khách hàng chính là quyền lợi của chúng tôi. Chúng tôi cam kết uy tín – chất lượng là hàng đầu.Nếu sản phẩm của chúng tôi không đúng vải không đúng mẫu chúng tôi hoàn tiền 100%.

Đối với khách hàng thường xuyên chúng tôi có mức ưu đãi cam kết cố định giá nếu đặt may thường xuyên.

Ngoài ra chúng tôi có chiết khấu không giới hạn cho khách hàng

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai mẫu sai chất liệu

Bảo hành 1 đổi 1

Gỉam giá đến 2.000.000đ cho đơn hàng 30.000.000đ

Chất liệu vải đa dạng nhập khẩu đáp ứng nhiều nhu cầu giá thành cho khách hàng.

Chất lượng in áo thun hoàn hảo. Thời gian may áo thun trong khoảng 10 -14 ngày làm việc nếu số áo <= 300 áo.

Về giá cả chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ làm khách hàng hài lòng về giá tiền và chất liệu sản phẩm.

Đặt may áo thun đồng phục công ty cao cấp giá rẻ tại TP HCM hãy gọi ngay hotline 0358873399 gặp Thuỷ để được tư vấn mẫu mã chất liệu.